Thứ Tư, 12 tháng 12, 2012

Phim Hanh Trinh Hon Nhan

Hanh Trinh Hon NhanHanh Trinh Hon Nhan

Đạo diễn:Trần Huy Cường
Actor/Actress: Hoàng Anh, Văn Phượng, Bá Cường, Thu Hiền, Huy Cường, Vân Anh, Thoại Trinh, Cao Thanh Danh
Producted by: : N/A
Category: Phim Tình Cảm
Phim nước: Phim Việt Nam
Time:: 30 Tập
Năm sản xuất: 2012

Nội dung phim:
Hôn nhân là một đề tài không mới đối với khán giả phim Việt.Phim Hành Trình Hôn Nhân Nhưng với chuỗi tình huống đa dạng và kị! ch tính Phim Hanh Trinh Hon Nhan hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ tiếng cười sảng khoái đến giây phút cảm động sâu lắng và những khoảnh khắc hồi hộp gây cấn.Trong phim Hành Trình Hôn Nhân 

Phim Hanh Trinh Hon Nhan xoay quanh cuộc sống của 4 cặp vợ chồng trẻ với những vấn đề khác nhau. Có những người ở tầng lớp khác nhau, kẻ giàu người nghèo nhưng họ lại yêu nhau và lấy nhau. Phim đặc biệt nói đến cuộc sống hôn nhân gần như hoàn mỹ của Hạ khi kinh tế ổn định, được chồng yêu thương. Hạ luôn yêu đời, lạc quan đặc biệt là biết cách cứ xử và là một chuyên gia tâm lý cho bạn bè. Nhưng cô phải đắng lòng khi phát hiện ra chồng mình có ! quan hệ với người phụ nữ khác.

!
Ho� �ng Anh có xuất thân là người mẫu, nhưng lại sớm thành danh khi tham gia lĩnh vực điện ảnh. Có thể nói, anh là một trong những diễn viên nam được đảm nhận nhiều vai chính trong thời điểm này. Chàng người mẫu Hà thành cũng bén duyên với phim điện ảnh qua một tác phẩm của Lê Hoàng và mới nhất là vai phụ - anh chàng đại gia, chồng Vân Trang trong Scandal.

Trong khi đó, nữ diễn viên sở hữu cái tên khá nam tính Văn Phượng được chú ý khi đảm nhận vai chính trong phim Trở về 1 của đạo diễn Việt Trinh. Chỉ trong thời gian ngắn, cô đã liên tục được mời góp mặt trong hàng loạt vai chính. Nét đẹp mong manh, nữ tính nhưng tính cách mạnh mẽ như mọi người ví là bản sao của Chương Tử Di chính là lợi thế giúp cô gái trẻ này gây đư! ợc dấu ấn với giới chuyên môn và khán giả trong thời gian vừa qua.

Trong Phim Hanh Trinh Hon Nhan, cuộc sống của Chính (Hoàng Anh) và Hạ (Văn Phượng) khá đầy đủ, sung sướng. Hạ được chồng yêu thương, chiều chuộng và cô tin tưởng vào người bạn đời tuyệt đối. Tính cách lạc quan, yêu đời là tiêu chí sống của cô. Bất ngờ một ngày, cô đắng lòng phát hiện cuộc tình bất chính của chồng với cô gái khác. Là một người hiểu chuyện và được coi là nhà tâm lý học của những người bạn nhưng Hạ không thể tìm ra lời giải cho chính cuộc đời mình, cô đã quyết định lặng lẽ ra đi.

Phim Hanh Trinh Hon Nhan là một cuộc hành trình tìm kiếm câu trả lời cho h�! ��nh phúc hôn nhân của các cặp vợ chồng trẻ.&nbs! p;Họ l à những con người đầy nhiệt huyết luôn tin tưởng vào tình yêu đích thực sẽ mang lại cho họ một cuộc hôn nhân mỹ mãn, nhưng với chông gai của cuộc sống mưu sinh, và muôn vàn khó khăn cuộc sống đang chờ đợi phía trước, liệu tình yêu của họ có đủ sức mạnh để vượt qua mọi trở ngại?

Hanh Trinh Hon Nhan được thực hiện bởi đạo diễn Huy Cường, dự kiến phát sóng vào giờ vàng phim Việt trên HTV7 vào đầu năm 2013. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hoàng Anh, Văn Phượng, Bá Cường, Thu Hiền, Huy Cường, Vân Anh, Thoại Trinh, Cao Thanh Danh...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét