Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2012

Tao Vuong Gia

Xem Phim Tao Vuong GiaTao Vuong Gia

Đạo diễn:Lương Tài Viễn
Actor/Actress: Trịnh Tắc Sỹ, Lê Diệu Tường, Điền Nhụy Ni, Ngạo Gia Niên, Đường Thi Vịnh
Production:: N/A
Phm của: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang | Dã Sử
Country: Phim Trung Quốc
Time:: 28 Tập
Năm sản xuất: 2012

Infomation: Phim Tao Vuong Gia nói về cuộc đối đầu của hai người đàn ông có th�! � lực trong triều, họ là hai thái phó có nhiệm vụ đào tạo hai thái tử và đưa họ lên ngôi, họ luôn đấu tranh với nhau vì ai cũng muốn học trò của mình được làm vua.Phim Tạo Vương Giả Phim Tao Vuong Gia có thể coi là phiên bản nam của Cung Tâm Kế với cuộc đấu đá của các nam vương và quan trong triều với nhau.Trong phim Tạo Vương Giả Dù không có dàn diễn diên trẻ lộng lẫy nhưng phim Tao Vuong Gia lại có hai diễn viên cạo gội của Trung Quốc là Lê Diệu Tường và Trịnh Tắc Sĩ với hai vai Thái phó. Bên cạnh các cuộc tranh giành quyền lực trong cùng thì phim Tao Vuong Gia còn đan xen những câu chuyện tình éo le, ngang trái nhưng không kén phần lãng mạng. 

Bộ phim cổ trang lớn nhất của năm! 2012 với thời lượng 20 Tập do Lương Tài Viễn l�! �m đạ o diễn. Đây là bộ phim được xem là nặng ký và rất được đài TVB chú trọng vào khâu kịch bản, không chạy theo xu hướng mời diễn viên trẻ đẹp đóng vai chính, lấy sự cạnh tranh tài năng của hai người đàn ông thay thế cho những trường đoạn tình cảm thông thường để hấp dẫn người xem.

Trong triều đình Nam Tống tồn tại 2 thế lực, Quý Thành là con của Hoàng hậu, Quý Hòa là con của Tuệ phi, 2 anh em cùng tranh giành ngôi cửu ngũ chí tôn. Dư Tĩnh  và Đổng Chiêu là chổ thâm giao, 2 người cùng phò tá Quý Thành, đối đầu với quyền thần Dương Thứ Sơn phò tá Quý Hòa. Đổng Chiêu bày mưu gán tội mưu đồ giết vua cho phe Quý Hòa. Dư Tĩnh là người chính trực nên không đồng tình làm theo mưu kế bỉ ổi của Đổng Chiêu, hai người vì thế mà trở ! mặt, cộng thêm Quý Thành phong cho em gái của Dư Tĩnh làm quý phi, khiến Đổng Chiêu lo ngại quyền thế của Dư Tĩnh lớn hơn mình, nên càng muốn giành công lao Tạo vương một mình, quyết tâm trừ khử Dư Tĩnh...

Đặc điểm phim :Trong phim, Ngao Gia Niên đóng vai Triệu Quý Thành – con trai cả của Tống Ninh Tông, bị lưu lạc ở nước Kim 10 năm, cuộc sống khổ nhục như súc vật, nhờ được sự giúp đỡ của Tao Vuong Gia Dư Tĩnh (Lê Diệu Tường đóng), Quý Thành mới giành lại ngôi vị... Bộ phim Tao Vuong Gia quy tụ hai Ảnh đế TVB là Trịnh Tắc Sĩ và Lê Diệu Tường, nhưng nhân vật mấu chốt lại là tuyến vai Quý Thành của Ngao Gia Niên. Có thể nói, TVB đã chọn Ngao Gia Niên để lăng xê trong bộ phim này.

Hai nam diễn viên hàng đầu, Kent - Tr�! ��nh T� �c Sĩ cùng với Wayne - Lê Diệu Tường có dịp tranh tài thử sức trong bộ phim mới của TVB. TVB lên kế hoạch quay một bộ phim cổ trang có kinh phí lớn mang tựa Tao Vuong Gia vào tháng 8 năm nay. Cả hai sẽ vào vai sư phụ của Thái tử, và sẽ dùng mọi cách để đưa Thái tử lên ngai rồng. Tính cách của 2 người khác nhau, và suốt ngày sẽ đấu khẩu. Lần này cuộc đấu diễn xuất giữa Thị đế và Ảnh đế sẽ là một màn đấu nhau hấp dẫn, thỏa mãn lòng ước muốn bao lâu nay của khán giả. Vì thế chúng ta hiểu tại sao Kent đã cước từ nhận lời đóng 2 bộ phim Đại Lục để đóng bộ phim này của TVB, khiến anh mất tiền lương ước tính lên đến 7 con số.

Sau sự thành công của bộ phim Xứng Danh Tài Nữ, khán giả hy vọng có thể thưởng thức một bộ! phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực. Điểm hấp dẫn của bộ phim Tao Vuong Gia đó là bộ phim cổ trang, chứ không phải phim hiện đại có dàn Hoa đán và Hoa vương tham gia trong đó. Bộ phim sẽ tập trung vào cuộc tranh giành quyền lực của các đại quan trong cung, thay vì tập trung về tình cảm nam nữ. Trong bộ phim, Thị đế với Ảnh đế có cơ hội phân tài cao thấp. Điều kiện giám chế bộ phim tìm hai người tham gia bộ phim bởi vì kinh nghiệm diễn xuất của hai người ít nhất cũng 20 năm. Diễn xuất của những diễn viên khác tham gia bộ phim cũng không kém cạnh gì hai nam diễn viên chính bộ phim, chẳng hạn như Florence - Quách Thiếu Vân, Kingdom - Uyển Quỳnh Đan. Hai người sẽ vào vai Thái hậu. Piere - Ngao Gia Niên vào vai Th�! �i tử. Bộ phim nói về tình cảm nam nữ, có sự th! am gia c ủa những Hoa đán và Hoa vương đang nổi quá nhàm chán đối với khán giả, hy vọng bộ phim này sẽ cho khán giả một cảm giác mới mẻ.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét