Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2012

Xem phim Biet Doi Sieu Anh Hung

Biet Doi Sieu Anh HungBiet Doi Sieu Anh Hung

Biên đạo Joss Whedon
Với sự tham gia của: Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner
Sản xuất:: N/A
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Phim nước: Phim Mỹ
Time:: 142 phút
Năm sản xuất: 2012

Nội dung phim: Biet Doi Sieu Anh Hung  là một tập hợp n! hững siêu anh hùng bao gồm: Captain America, Iron Man, Thor, Hulk,… Tuy nhiên, Captain America vẫn chưa công chiếu.Câu chuyện phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng Vì là tập hợp của một loạt siêu anh hùng trên nên việc đồng nhất về nhân vật cũng như cốt truyện, cách xây dựng là rất khó, điều đó nâng The Avengers trở thành một siêu phẩm hứa hẹn sẽ thu hút bất kỳ tín đồ nào của dòng phim này.Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng

Bộ phim hành động mùa hè Biet Doi Sieu Anh Hung đã chính thức "nhấn chìm" bộ phim bom tấn cùng thể loại mang tên "Chiến hạm" sau gần một tháng ra mắt các phòng chiếu trên khắp thế giới.Các siêu anh hùng của hãng Marvel đã thu về thêm 55 triệu US! D từ các phòng vé ở Mỹ và Canada, giữ vững vị ! trí s� � 1 trong bảng xếp hạng các phim ăn khách nhất trong tuần thứ 3 liên tiếp. 

Biet Doi Sieu Anh Hung là tác phẩm điện ảnh có sự kết hợp của các nhân vật truyện tranh Marvel đình đám như Người Sắt, Captain America, Góa Phụ Đen, Hawkeye, Người Khổng Lồ Xanh, Thor. Khi kẻ thù bất ngờ xuất hiện và đe dọa Trái Đất, Nick Fury, giám đốc Tổ chức Bảo vệ hòa bình quốc tế S.H.I.E.L.D. triệu tập các siêu anh hùng để cứu thế giới khỏi bờ vực thảm họa Bộ phim do đạo diễn Joss Whedon thực hiện với sự tham gia của các ngôi sao như Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Tom Hiddleston... Minh tinh Gwyneth Paltrow (vai bạn gái Người Sắt trong hai phần của bộ phim cùng tên) cũng tham gia Biet Doi Sieu Anh Hung với vai trò khách mời đặc biệt.

Biet Doi Sieu Anh Hung hội tụ những yếu tố đặc trưng của một bom tấn giải trí, trong đó phần hành động và phần hài hước được đẩy mạnh khai thác. Những cảnh quay chiến đấu giữa các nhân vật trong phim mang đến sự mãn nhãn, trong khi lời thoại và cử chỉ của các siêu anh hùng lại khiến người xem dễ dàng bật cười.

Câu chuyện của Biet Doi Sieu Anh Hung lấy mốc thời gian tiếp nối sau các bộ phim riêng về từng siêu anh hùng mà khán giả đã được thưởng thức trong những năm qua - Iron Man, The Incredible Hulk, Thor và Captain America. Ý tưởng ghép các nhân vật lại trong một bom tấn được nhà sản xuất Kevin Feige nảy ra trong quá trìn! h làm phần đầu của Iron Man hồi năm 2008.!

Người Sắt có tính cách tưng tửng, luôn thể hiện bản chất hài hước của mình kể cả ở những tình huống nguy hiểm nhất. Thor cao ngạo, nóng nảy nhưng lại là người đa cảm. Captain America dũng mãnh, quyết đoán. Góa Phụ Đen gợi cảm và sở hữu những kỹ năng của một điệp viên hàng đầu tổ chức gìn giữ hòa bình quốc tế. Hulk tài năng, tốt bụng nhưng có thể trở thành một cỗ máy giết người chỉ trong chớp mắt. Siêu anh hùng mới xuất hiện là Hawkeye cũng tạo được dấu ấn bằng khả năng bắn cung được Người Sắt so sánh với chàng tiên Legolas của Chúa Nhẫn. Nhân vật phản diện Loki cũng thể hiện toàn bộ bản chất độc ác trong Phim Biet Doi Sieu Anh Hung.

Tận dụng ! các hình mẫu siêu anh hùng, đạo diễn Joss Whedon còn để họ chống lại nhau khiến người xem hưng phấn hơn. Các siêu anh hùng được phân cặp, phân lứa để đọ sức. Người Sắt đấu lại Thor và Captain America, Góa Phụ Đen đánh Người Khổng Lồ Xanh, Góa Phụ Đen đọ kỹ năng với Hawkeye, Người Khổng Lồ Xanh so cơ bắp với Thor hay thậm chí Người Sắt đấu "võ mồm" với Captain America... Tất cả những trận đấu nhỏ này đều được dàn dựng rất hấp dẫn để "mồi" khán giả trước khi bước vào trận đấu lớn của các siêu anh hùng với Loki và những quái vật bọc thép khổng lồ.

Trận đấu lớn được mong đợi nhất trong phim diễn ra rất hoành tráng và quyết liệt. Các siêu anh hùng đều tận dụng được những kỹ năng của họ khi kết hợp lại với nhau trong m�! �t đội để bảo vệ cho Trái Đất. Thành phố New ! York s� �m uất của nước Mỹ tiếp tục được chọn làm "đấu trường" giữa cái Thiện và cái Ác. Trước khi đi đến trận đấu được mong chờ nhất này, phần mở đầu phim hơi dài và dàn trải khi giới thiệu các nhân vật. Tuy nhiên, cách dựng đó lại giúp cho những khán giả chưa từng xem các bộ phim riêng là Iron Man, Thor, Captain America, Hulk hiểu được phần nào tạo hình và tính cách của các người hùng.

Bộ phim Biet Doi Sieu Anh Hung đã nhanh chóng chinh phục các rạp chiếu phim trên toàn thế giới trước khi "đổ bộ" ngay trên nước Mỹ. Tổng doanh thu của bộ phim đến nay đạt khoảng 1,18 tỷ USD và là bộ phim có doanh thu lớn nhất từ trước đến nay của xưởng phim Disney.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét