Thứ Năm, 18 tháng 10, 2012

Cong Chua Gia Dao

Cong Chua Gia DaoCong Chua Gia Dao

Director:Mai Tiểu Thanh
Với sự tham gia của: Xa Thi Mạn, Trần Hào, Chung Gia Hân, Mã Quốc Minh
Producted by: : TVB
Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang | Dã Sử
Country: Phim Hồng Kông
Time:: 32 Tập
Publish date: 2010

Nội dung phim:
Phim truyền hình TVB Phim Cong Chua Gia Dao hiện đang phát sóng trên đài tr! uyền hình Triết Giang và sắp phát sóng tập cuối, bộ phim ngay từ lúc phát sóng đã được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả Trung Quốc và đều tỏ vẻ tiếc nuối khi phim sắp kết thúc.Phim kể về Công Chúa Giá Đáo

Trước sự yêu thích của khán giả, TVB cho biết sẽ tiếp tục thực hiện phần tiếp theo của Cong Chua Gia Dao. Phần mới sẽ được thử nghiệm phong cách mới với  hình thức tương tác với khán giả truyền hình, nhân vật chính của phim có phải do Xa Thi Mạn và Trần Hào tiếp tục đảm nhận hay không, điều này tùy thuộc vào quyết định của khán giả. 

Xa Thi Mạn đảm nhiệm vai Tam Công chúa Chiêu Dương xinh đẹp, thông minh nhưn! g kiêu ngạo và rất kén chọn. Xuất thân từ tầng! lớp b ình dân, lại được vua cha yêu mến nên cô thường bị Dương Quý Phi và các công chúa khác ganh ghét. Không muốn bị gả cho Thổ Phiên, Chiêu Dương buộc phải kiếm người làm phò mã cho mình.

Nói về nội dung phần tiếp theo Phim Cong Chua Gia Dao và vai diễn của hai nhân vật chính sẽ như thế nào, Mai Tiểu Thanh cho biết bản thân đã bàn bạc với đài truyền hình Triết Giang để tạo nhịp cầu với khán giả, trưng cầu ý kiến để xây dựng nhân vật và tình tiết phim hay hơn.

Cô tình cờ gặp Kim Đa Lộc (gương mặt nổi bật của dòng phim hài – Trần Hào thủ vai) – nhị công tử của Kim gia nổi tiếng với nghề kinh doanh vàng. Kim Đa Lộc văn võ đều kém cỏi, lại thêm thể trạng yếu ớt nên mọi việc đều có ngư! ời gánh vác thay. Bù lại, anh là một người hiếu nghĩa, lanh lợi và dũng cảm.

Sự gặp gỡ tình cờ đã buộc những kẻ thù không đội trời chung trở thành đôi vợ tạm chồng hờ. Những tình huống khắc khẩu hài hước trong phim được khai thác tối đa mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Kết hôn cùng công chúa có thể là lộc, nhưng không hẳn là phúc. Với Kim Đa Lộc, đó là hiểm nguy trùng trùng bởi Chiêu Dương không chỉ thích bày trò bắt nạt chồng mà còn là chuyên gia gây rối nhà chồng mỗi khi giá đáo.

Bối cảnh Phim Cong Chua Gia Dao xoay quanh gia đình họ Kim, trên thuận dưới hòa, yêu thương đùm bọc nhau, trong khi chốn hoàng cung các quý phi, công chúa luôn ng! ấm ngầm hãm hại nhau, tranh quyền đoạt lợi. Xuy�! �n suố t bộ phim, người xem cảm nhận được của cải có sức mạnh vạn năng và sức hút mãnh liệt, tuy nhiên, nhiều thứ còn quý hơn vàng như nhân nghĩa và tình thân.

Trước mặt quý phi và các công chúa khác, Kim Đa Lộc và Chiêu Dương là một cặp trời sinh tâm đầu ý hợp khiến mọi người phải ganh tỵ. Tuy nhiên, thực tế công chúa ngang ngược luôn tìm cách bắt nạt Kim Đa Lộc và mang đến bao điều rắc rối cho Kim gia mỗi lần giá đáo. Vì thế, với Kim Đa Lộc, kết hôn cùng công chúa là hiểm nguy trùng trùng, rước họa vào thân.

May mắn thay, trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Chiêu Dương đã kịp nhận ra dù không có tài năng gì, lại hay ốm yếu nhưng sự hiếu nghĩa, lanh lợi và dũng cảm của Kim Đa Lộc thật hiếm có. Hơn nữa, Kim gia trên thuận d! ưới hòa, yêu thương đùm bọc nhau đã khiến công chúa động lòng. Từ đó, tình yêu đã đâm chồi nảy lộc giữa bộ đôi khắc khẩu Chiêu Dương và Kim Đa Lộc.

Trần Hào (Vai Kim Đa Lộc) là một trong những diễn viên hài trụ cột của đài TVB kể từ sau năm 2000. Các vai diễn của anh luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng người xem bởi vẻ ngoài vừa ngờ nghệch vừa dễ thương. Năm 2007, Trần Hào đánh dấu độ chín của sự nghiệp bằng vai diễn Đường Chí An trong Sóng Gió Gia Tộc, đây là nhân vật lấy được tiếng cười lẫn nước mắt của khán giả. Những năm tiếp theo, Trần Hào lại thành công cùng với Sức Mạnh Tình Thân, Cung Tâm Kế, và đặc biệt là Cong Chua Gia Dao. 

Trong đó, Cong Chua Gia Dao là m! ột b� � phim hài, đúng với phong cách diễn của Trần Hào nên anh đã làm thỏa lòng khán giả bằng những màn tung hứng cười vỡ bụng. Với diễn xuất đa dạng, truyền cảm, Trần Hào được Châu Nhuận Phát và nhiều bạn diễn hết lời khen ngợi.

Cong Chua Gia Dao dài 32 tập, do TVB thực hiện có tỷ suất người xem liên tục dẫn đầu trong năm 2010 tại Hong Kong. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Xa Thi Mạn, Trần Hào, Chung Gia Hân, Trần Pháp Lai, Huỳnh Hạo Nhiên, Mã Quốc Minh, Quan Cúc Anh, Nguyễn Triệu Tường, Lý Hương Cầm, Nguyễn Triệu Tường, Lý Thi Vận…


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét