Thứ Năm, 18 tháng 10, 2012

Xem phim Tho Ngay 2

Tho Ngay 2Tho Ngay 2

Đạo diễn:Qu You Ning
Với sự tham gia của: Lâm Y Thần, Trịnh Nguyên Sướng, Uông Ðông Thành
Producted by: : GTV
Category: Phim Tình Cảm
Phim nước:
Thời lượng:: 38 Tập
Publish date: 2007

Infomation:
Hai hạng mục vote đã đựơc tổ chức và có tới 82 664 người tham gia bầu chọn Bộ phim thần tượng hay nhất trong nửa đầu năm 2008.Phim kể về Thơ Ngây 2 Cuộc cạnh tranh giữa các phim thần tượng của phim, Định mệnh yêu em, Mong em ở bên anh… trở nên khá gay gắt trong 2 tuần! liên tiếp và Phim Tho Ngay 2 của Trịnh Nguyên Sướng, Lâm Y Thần đã giành ngôi vị số 1 với 60,000 phiếu vote.Bộ phim Thơ Ngây 2 Đứng thứ 2 là ông hoàng rating Định mệnh yêu em của Trần Kiều Ân với chỉ 10,000 phiếu vote.

Như vậy dù hiện nay nếu nói về rating của phim thì hoàn toàn ưu thế thụôc về Định mệnh yêu em. Bộ phim hot của Trần Kiều Ân đã liên tục đứng ở vị trí số 1 về rating trong thời gian qua. Con số khán giả mà bộ phim thu hút gấp 2 lần Tho Ngay 2. Đặc biệt những cảnh bed sence trong phim đã luôn là chủ đề nóng của khán giả xem đài ngay từ khi Định mệnh yêu em được phát sóng.

Trong bộ phim thành công của Đài Loan,! Thơ ngây, Lâm Y Thần lần đầu tiên phá v! ỡ hìn h ảnh thơ ngây của mình khi có cảnh nóng trên giường với Trịnh Nguyên Sướng. Hai người đã thực hiện cảnh âu yếm nhau từ trên giường đến ban công của khách sạn trong vòng 10 phút. Một số tờ báo còn ví von Tho Ngay 2 có nét giống với Sắc giới của Lý An và như thế là không hợp tuổi của hai nhân vật còn rất trẻ con nhưng lại đóng vai một gia đình.

Thế nhưng rõ ràng, rating vẫn chưa là tất cả. Hãy nhìn vào những gì mà They Kiss Again (Phim Tho Ngay 2). làm được trong cuộc bầu chọn của khán giả. 60,000 phiếu vote dành cho Phim Tho Ngay 2 trong khi Định mệnh yêu em chỉ có 10,000 vote bằng 1/6 của phim. Một sự chênh lệch khá lớn. Thế mới biết, nóng khô! ng hẳn đã là hay.

Thành công với nhiều vai diễn ăn khách trên truyền hình, Lâm Y Thần đã bắt đầu với cuộc sống của một Chị cả trong dòng phim thần tượng. Thu nhập của Lâm Y Thần cũng không ngừng tăng lên dù cho có lúc cô chỉ ngồi chơi và không đóng phim. Thù lao mỗi tập phim có Lâm Y Thần tham gia hiện nay vào khoảng 150.000 thay vì 10.000 Đài Tệ như trước kia. Theo ước tính hàng năm, chị cả Y Thần có thể mang về tới cả tiền triệu. Hơn thế nữa, Lâm Y Thần được đánh giá là một trong số ít những nghệ sỹ ít tin đồn nhất. Trong 7 năm hoạt động của mình cô thậm chí còn chưa từng có một hình ảnh gây shock nào bị đăng tải trên các phương tiện truyền thông. Nhắc tới Lâm Y Thần người ta ! chỉ nhớ tới cô như một cô gái ngọt ngào và lu�! �n cư� �i tươi. 

Như vậy dù hiện nay nếu nói về rating của phim thì hoàn toàn ưu thế thụôc về Định mệnh yêu em. Bộ phim hot của Trần Kiều Ân đã liên tục đứng ở vị trí số 1 về rating trong thời gian qua. Con số khán giả mà bộ phim thu hút gấp 2 lần Phim Tho Ngay 2. Đặc biệt những cảnh bed sence trong phim đã luôn là chủ đề nóng của khán giả xem đài ngay từ khi Định mệnh yêu emđược phát sóng.

Trực Thụ và Tương Cầm không phải là những người duy nhất gặp vấn đề với mối quan hệ của họ. Người bạn thời thơ ấu của Tương Cầm Ah Jin (Jiro Wang) đề với tình cảm không mong muốn của Christine, một tiếng Anh trao đổi sinh viên chốt lại anh trái với ý muốn của m�! �nh. Xiang Qin người bạn, Chun Mei (Petty Yang), mang thai của người yêu, Ah Bu (Aaron Yan), nhưng giàu có, mẹ trí thức của ông là tuyệt vọng để chia rẽ họ. Em trai của Trực Thụ Yu Shu (Zhang Bo Han) giao dịch với tình yêu đầu tiên của mình và câu chuyện của họ một cách đáng kể tương tự như của Trực Thụ và Tương Cầm.

Hoạt động mới nhất của 2 anh chị là tham gia trả lời phỏng vấn với chương trình giải trí Aftermath của đài TVB. Trong cuộc phỏng vấn này anh Sướng đã bị MC của chương trình đánh đố khi đưa ra 1 bài toán vừa khó vừa kỳ lạ. Đó là chỉ ra đâu là dấu môi của bà xã mình trong số một loạt các hình ảnh dấu son trên bảng do MC chương trình đưa ra. Hix, hỏi khó đến thế thì sao mà anh ấy có thể trả lời được.  Thậm chí&nbs! p;Trịnh Nguyên Sướng đã chọn dấu son môi c�! �a anh c hàng dẫn chương trình. 

Sau bộ phim Tho Ngay 2 vào năm ngoái, Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng đã không có cơ hội hợp tác trong gần 1 năm. Trong thời gian đó, cả hai đã gặp không ít những chuyện chẳng lành. Lâm Y Thần dù được gọi là Nữ hoàng phim thần tượng và liên tiếp nhận được 2 kịch bản truyền hình cùng lúc Skip Beat và Purple Rose, thế nhưng cô lại phải ngồi chơi xơi nước trong cả gần năm trời khi mà cả hai kịch bản trên đều gặp sự cố và trì hoãn ngày khởi quay. Cô sẽ còn phải ngồi chơi tới cuối năm nếu như không tận dụng cơ hội đóng Love or Bread khi Đại S Từ Hy Viên từ chối bộ phim này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét