Thứ Năm, 18 tháng 10, 2012

Xem phim Soi Da Cung Biet Yeu

Phim Soi Da Cung Biet YeuSoi Da Cung Biet Yeu

Biên đạo Hà Sơn
Diễn viên: Hoàng Anh, Tường Vy, Bích Trâm, Kim Cương, Thuyên Trang, Hoàng Cúc, Lã Thu Huyền, Hương Giang, Mai Trần, Âu Tần Quang, Trọng Hiếu, Hùng Trần, Kiều Trinh
Production:: N/A
Category: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Việt Nam
Độ dài: : 40 Tập
Publish date: 2012

Infomation:
Những tình huống bất ngờ, vui nhộn, phù hợp với tâm lý tuổi teen sẽ được n�! �m nữ sinh lớp 12 chuyển tải qua bộ Phim Soi Da Cung Biet Yeu của đạo diễn Hà Sơn.Câu chuyện phim Sỏi Đá Cũng Biết Yêu

Phim Soi Da Cung Biet Yeu xoay quanh nhóm ngũ quái giai nhân thề không yêu ai đặt tình bạn lên hàng đầu. Họ bao gồm Tử Duyên - cô gái có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha thường xuyên nhậu nhẹt đánh đập mẹ, Thu Hà mạnh mẽ cá tính, Thanh An xinh đẹp và dịu dàng, Tố Như - bà tám của nhóm, cuối cùng là người có sức mạnh phi thường nhất trong nhóm Bội Ngọc. 

Phim Soi Da Cung biet Yeu có những nét hồn nhiên tinh nghịch của tuổi học trò nhưng cũng đan xen những câu chuyện tình lãng mạn dù các cô gái thề không yêu nhưng đến thì sao! là con người không thể yêu. Phim bắt đầu những! sóng g ió khi các cô trưởng thành và đi làm, họ trải qua những cuộc tình đẹp và lãng mạn, Tử Duyên những tưởng hạnh phúc với anh chàng bác sỹ nhưng căn bệnh tim đã cướp đi mạnh sống của cô khi cô sinh đứa con cho chồng mình. Một cái chết bi thương làm cho người thân và bạn bè của cô phải sống trong nỗi mất mát, đau buồn...

Cô gái thứ nhất có tên Thu Hà (diễn viên Thuyên Trang) - nhóm trưởng có vẻ mặt lầm lì, một chút hoang dã và bản lĩnh hơn người. Thu Hà lớn lên không biết mặt cha mẹ ruột mà chỉ ở với dì Khuyên (diễn viên Hương Giang). Cô gái thứ hai là Thanh An (người mẫu Kim Cương) - nhân vật xinh đẹp nhất trong nhóm. Thanh An học giỏi đều các môn, tính tình dịu dàng, được xem như trung tâm hòa bình của mọi vấn đề và rất ! được mọi người quý mến. Cô gái thứ tư là Tố Nữ (Miss Teen Thân Thiện 2010 Bích Trâm) - một đặc sắc giai nhân ốm nhom như cây tăm. Vì sự nhanh miệng và thích buôn chuyện trên trời dưới đất nên đã bị gán ghép biệt danh bà tám. Cô gái cuối cùng trong nhóm chính là Tử Duyên (diễn viên Tường Vi) -một người đẹp yếu đuối, có đôi mắt sâu thẳm nỗi buồn, như lúc nào cũng chực sẵn vài giọt lệ.

Bộ phim tâm lý xã hội Phim Soi Da Cung Biet Yeu thể hiện sự lãng mạn, nghịch ngợm và phản ứng đa chiều của tuổi teen trước những tình huống cuộc đời. Bên cạnh đó, bộ phim còn ca ngợi những mối tình chân thành, đề cao sự hy sinh của các bậc cha mẹ dành cho con cái, tôn vinh lòng dũng cảm, hoài bão tuổi trẻ! .

Tuy mỗi cô gái một tính nế! t nhưng họ chơi với nhau rất thân. Trong những ngày đầu tựu trường, 5 cô gái mang 5 hoàn cảnh khác nhau đã nảy ra sáng kiến quái lạ. Họ đặt tay lên ngọn nến thề không bao giờ yêu ai mà chỉ đưa tình bạn lên ngôi thống trị cuộc đời.

Họ quan niệm rằng, đối với tuổi trẻ, việc hoc tập là quan trọng nhất. Chỉ cần học giỏi, đỗ đạt, thành tài, thành danh là sẽ có tất cả. Một người con gái thông minh, tự tin, có bằng cấp, có nghề nghiệp, làm chủ cuộc sống thì chẳng có việc gì lại không làm được.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp, nổi tiếng hiện nay như: người mẫu diễn viên Hoàng Anh, Tường Vy, Miss Teen Thân Thiện 2010 Bích Trâm, người mẫu Kim Cương, Thuyên Trang, Hoàng Cúc, Lã Thu Huyền, Hương Giang, Mai Trần, Â! u Tần Quang, Trọng Hiếu, Hùng Trần, Kiều Trinh… 

Thế rồi một ngày thần tình yêu vô tình đến gõ cửa, vì lời hứa năm nào, các cô gái lại trốn chạy. Và như ông bà ta ngày xưa hay ví von theo tình tình chạy, chạy tình tình theo những tình huống bất ngờ, hài hước, vui nhộn nhưng vô cùng đáng yêu xảy ra. Dù trái tim có băng giá đến đâu nếu gặp đúng ngọn lửa phù hợp chúng sẽ tan chảy, tựa như lời bài hát quen thuộc rồi một ngày ỏi đá cũng cần nhau.

Bộ Phim Soi Da Cung Biet Yeu với triết lý sâu sắc Trong những mất mát luôn phát sinh những điều mới lạ, đó là sự bù đắp công bằng của thượng đế dành cho mỗi con người hứa hẹn là món ăn tinh thần hấp dẫn cho! quý khán giả xem đài.

Trong ph! im,  ;Tường Vi thủ vai Tử Duyên - thành viên nhóm Ngũ quái giai nhân - mộtngười đẹp nhu nhược, yếu đuối, ít nói, hay trầm tư, có đôi mắt sâu thẳm lúc nào cũng như chực sẵn vài giọt lệ. Chính gia cảnh của Tử Duyên đã hình thành nên tính cách ấy: cha nát rượu, độc đoán, vũ phu khiến mẹ con cô sống đau khổ trong một mái nhà không có tương lai. Cuối cùng, khi mối tình đơn phương của cô được đền đáp cũng là lúc Tử Duyên từ giã cõi đời…

Bộ phim Soi Da Cung Biet Yeu thuộc thể loại tình cảm – tâm lý xã hội, thể hiện nét lãng mạn, nghịch ngợm,bộc trực và phản ứng tích cực lẫn tiêu cực của tuổi trẻ trước những tình huống cuộc đời. Bên cạnh đó, phim ngợi ca những! mối tình chân thật, đề cao đức hy sinh, nhẫn nại của bậc cha mẹ cho con cái; cũng là tôn vinh lòng dũng cảm, ý chí kiên định cùng hoài bão không lụi tàn khi đương đầu với thất bại.

Ngày nay, nhiều bạn gái có chí tiến thủ chẳng kém gì phái nam nhi. Họ học hành, phấn đấu, chiếm lĩnh nhiều đỉnh cao và cũng không quên làm đẹp để trở thành người phụ nữ hoàn hảo, hấp dẫn. Họ quan niệm rằng, đối với tuổi trẻ, việc hoc tập là quan trọng nhất, chỉ cần học giỏi, đỗ đạt, thành tài, thành danh là sẽ có tất cả.

Một người con gái thông minh, tự tin, có bằng cấp, có nghề nghiệp, làm chủ cuộc sống thì việc gì lại không làm được. Thế rồi một ngày thần tình yêu vô tình đến gõ cửa, vì lời hứa năm nào họ lại tr�! �n chạy. Và như ông bà ta ngày xưa hay ví von theo t�! �nh tìn h chạy, chạy tình tình theo, những tình huống bất ngờ, hài hước, vui nhộn nhưng vô cùng đáng yêu xảy ra. Dù trái tim có băng giá đến đâu nếu gặp đúng ngọn lửa phù hợp chúng sẽ tan chảy, tựa như lời bài hát quen thuộc rồi một ngày..sỏi đá cũng cần nhau.

Chuyển thể từ tiểu thuyết Soi Da Cung Biet Yeu và Em về trên xác lá khô của chính tác giả – biên kịch Đỗ Thị Thanh Hương, bộ phim dài 40 tập được phát sóng lúc 20h, mỗi ngày 2 tập trên kênh SCTV14.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét