Thứ Năm, 18 tháng 10, 2012

Xem phim Chi Ke Lo Lem

Xem Phim Chi Ke Lo LemChi Ke Lo Lem

Đạo diễn:Kim Yeong Jo
Actor/Actress: Moon Geun Young, Chun Jung Myung, Seo Woo, Oh Taec Yeon, Kim Gap Su, Lee Mi Sook
Producted by: : KBS
Category: Phim Tình Cảm
Phim nước: Phim Hàn Quốc
Thời lượng:: 20 Tập
Năm sản xuất: 2010

Nội dung phim: Bộ Phim Chi Ke Lo Lem là phiên bản hiện đại của Cinderella nhưng có sự thay đổi.Phim kể về Chị Kế Lọ Lem Đó là việc cô bé lọ lem Goo Hyo Sun sẽ vùng lên tr! ả thù lại người mẹ kế và người chị không thân thích của mình là Eun Jo vì cô đã bị họ hành hạ trong một thời gian dài.Bộ phim Chị Kế Lọ Lem

Tâm điểm của phim là Chi Ke Lo Lem – Eun Jo- một cô gái không cha, sống cùng người mẹ  luôn dựa dẫm vào đàn ông, Eun Jo trở nên bất cần, lãnh đạm với cuộc sống. Điều duy nhất cô muốn là chạy trốn khỏi mẹ của mình. Sau nhiều lần sống cảnh vợ tạm chồng hờ, cuối cùng mẹ của Eun Jo cũng tìm được một người chồng giàu có và tử tế.

Tuy nhiên, Eun Jo nổi loạn lại không thể sống trong gia đình nề nếp, cùng với cô em Hye Sun trong sáng, thánh thiện được mọi người thương yêu. Trong khi Hye Sun luôn hết mực yêu thương chị&n! bsp; kế thì Eun Jo lại không ngừng làm tổn thương! cô. Tr ong khi cha dượng một lòng một dạ với mẹ cô thì mẹ cô chỉ lợi dụng ông. Nhờ tình yêu và sự bao dung của cha dượng, Eun Jo dần tìm thấy được niềm tin và ý nghĩa cuộc đời.

Bộ Phim Chi Ke Lo Lem được coi là phiên bản hiện đại của câu chuyện cổ tích kinh điển Cô bé Lọ Lem, với cốt truyện xoay quanh cô bé nhân hậu nhưng bất hạnh và người con gái lạnh lùng, độc ác của bà mẹ kế. Tuy nhiên, nhân vật chính trong phim không phải là cô em đáng thương mà lại là người chị kế khi mối quan hệ bất hòa xen lẫn tình yêu, hận thù và hiểu nhầm giữa 2 người con gái tính tình khác nhau một trời một vực dần lộ rõ. 

Cô là một người sống không cảm xúc cũng như không khát vọng, nụ cười của cô là nụ cười mỉa mai. Eun Jo là một cô gái thờ ơ với cuộc đời. Mẹ cô sống 18 năm như một bà mẹ độc thân. Và cuối cùng bà đã tìm được một người thích hợp để lấy và đưa Eun Jo vào ở cùng nhà với cha dượng và cô con gái riêng của ông.

Vai Eun-jo được giao cho Moo Geun-young, nữ diễn viên nổi tiếng với hình ảnh ngây thơ, dễ thương trong các bộ phim trước đây. Ngay trong lần đầu tiên nhập vai nhân vật độc ác và nham hiểm, cô đã diễn xuất rất thành công, thể hiện khả năng của 1 nghệ sỹ đa tài. Bộ phim cũng tạo cơ hội cho sự ra mắt ấn tượng của thành viên Taekyeon của nhóm 2PM, người vào vai chàng trai Jeong-u đầy tình nghĩa và bao dung.

! Trong suốt 27 tập Phim Chi Ke Lo Lem, những chuyển biến tâm lý của nhân vật Eun Jo được thể hiện tinh tế và sâu sắc. Eun Jo đáng thương trong lớp vỏ xù xì, gai góc là hệ lụy từ sự thiếu quan tâm và giả dối của người mẹ. Trong khi sự yêu thương và lòng bao dung, nhẫn nại của cha dượng là phép màu giúp cô bước ra khỏi vỏ ốc của mình, cảm nhận và tin rằng cuộc sống còn bao điều tốt đẹp.

Một ngôi nhà nghiêm trang và một gia đình nề nếp. Eun Jo cảm thấy mọi thứ trong ngôi nhà đó đều không hợp với mình. Cái khó chịu nhất với Eun Jo đó là người em gái không chung huyết thống với cô, Hyo Sun. Mà trong mắt cha dượng Hyo Sun luôn là trái táo và trong mắt mọi người thân trong nhà đều rất đáng yêu. Hyo Sun còn lấy mất đi tình thương của mẹ Eun Jo bằng sự trong sáng và thánh thiện mà Hyo Sun thể hiện trước mọi người. Eun Jo hoàn toàn không thể chịu đựng tình trạng này kể từ khi cô mất đi một người mà dường như đã thuộc về cô.

Lần đầu tiên nữ diễn viên xinh đẹp Moon Geun Young trút bỏ hình ảnh trong sáng, dễ thương để hóa thân thành một Eun Jo cộc cằn, nói năng thô lỗ kèm theo kiểu nhếch môi bất cần. Sự lột xác của em gái quốc dân đã đưa cô lên nấc thang mới trong sự nghiệp diễn xuất. Eun Jo giúp cô được nhận Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải thưởng truyền hình KBS 2010 và giải thưởng Baeksang 2011.

Để vào vai diễn mạnh mẽ và gai góc này, Moon chấp nhận làm xấu mình với gương mặt mộc luôn cau có, điệu cười nhếch mép bất cần và trang phục màu tối giản dị. Sự nỗ lực của Moon Geun Young đã được đền đáp xứng đáng khi Chi Ke Lo Lem đã tạo nên làn sóng người xem với rating liên tục dẫn đ�! �u (trung bình gần 20%) và mang đến cho cô danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng truyền hình KBS 2010 và Giải thưởng Baeksang 2011.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét