Thứ Ba, 16 tháng 10, 2012

Xem phim Phia Sau Hao Quang

Phia Sau Hao QuangPhia Sau Hao Quang

Biên đạo N/A
Actor/Actress: Thanh Hoàng, Kim Thanh Thảo, ca sĩ Ngô Tiến Dũng, Lê Hoàng
Production:: N/A
Category: Phim Tình Cảm
Country: Phim Việt Nam
Độ dài: : 30 Tập
Năm phát hành: 2010

Nội dung phim:
Lâu nay, khán giả xem truyền hình, khán giả yêu âm nhạc, yêu giới showbiz Việt chủ yếu thấy được giới nghệ sĩ vui vẻ, hạnh phúc khi đứng trước hào quang, ánh đèn sân khấu đầy s! ức quyến rũ, còn những chuyện hậu trường mang tính hỉ nộ ái ố hoặc được đăng tải thông qua chuyện hậu trường, lượm lặt trên mặt báo, hoặc từ những chuyện bên lề mang tính bà tám từ chính người trong giới… đó là những khán giả có dịp được tận tai, tận mắt nghe thấy, nhìn thấy.Phim Phía Sau Hào Quang Nhưng với phần lớn khán giả không có cơ hội tiếp cận những nguồn thông tin trên nhưng có thị hiếu quan tâm và muốn biết về bộ mắt trái, phải của giới showbiz thì bộ Phim Phia Sau Hao Quang sẽ phần nào mang đến những chuyện thú vị đó.Trong phim Phía Sau Hào Quang

Phia Sau Hao Quang là một bộ phim truyền hình Việt Nam nói về giới Showbiz Việt ,quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp ! như Bá Thắng,Lê Hoàng,Thanh Thảo,Thế Tâm,Kiều Nh�! �...Phim thể hiện tính chất hai mặt của giới showbiz,phơi bày những gì phái sau háo quang của nghệ sỹ cho khán giả thấy,để được những thành công hiện tại thì họ phải trả một cái giá nào đó. 

Phim Phia Sau Hao Quang là một cuộc chiến triệt hạ nhau của các đại gia của làng showbiz,một thế giới giàu sang,lộng lẫy,hoành tráng hoa lệ nhưng cũng thực sự tàn khốc. Với sự trải nghiệm của một người đã từng là diễn viên, nhà báo văn nghệ nổi tiếng, và bây gờ là nhà biên kịch có tên tuổi, Lê Quang Thanh Tâm đã vẽ ra những nhân vật điển hình từ chính người thật, việc thật trong giới showbiz lên phim một cách khéo léo và chân thật.

Tham gia thị trường nhạc Việt đã lâu, nhưng Ngô Tiến Dũng của nhóm The Men v�! �n không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt trong nghề qua vai diễn ca sĩ Hoàng Minh. Ngô Tiến Dũng cho biết, Hoàng Minh vốn là người có nhiều tham vọng nên anh có thể đánh đổi tất cả để có được hào quang trong nghề. Một trong những đánh đổi khiến Tiến Dũng ngại nhất là anh phải sex với mọi giới, mọi đối tượng trong phim. Đó là cô người yêu đã hơn 5 năm gắn bó An An, là ông bầu Thái Huy, là bà bầu Khanh Lolita, là gái bao cao cấp Khánh Loan và rất nhiều cô gái trẻ vô danh....  Tiến Dũng cho biết, vai diễn Hoàng Minh có thể khiến anh mất hình tượng nhưng anh không sợ vì dù sao, phim cũng chỉ là phim, bởi ngoài đời, Tiến Dũng xưa nay được biết đến là ca sĩ luôn nói không với scandal.

Với ca sĩ trẻ Anh Quốc, tuy lần đ! ầu đóng phim nhưng đã mạnh dạn nhận vai! diễn khá nhạy cảm là ca sĩ Vương Thái Linh. Anh chàng cho biết: Ngủ chung, mò mẩn, vuốt ve, nựng nịu đúng là cảnh nhạy cảm nhất của tôi trong phim, mỗi khi nghĩ tới cảnh đó là tôi nổi hết da gà, cũng may những cảnh quay vuốt ve đó ko phải là những cảnh được thực hiện đầu tiên, vì khi quay những cảnh đó tôi và chú Thanh Hoàng đã thân nhau sau một thời gian làm việc chung nên diễn đỡ bị nổi da gà hơn. Biết là những chuyện nhạy cảm như thế này ở ngoài đời rất nhiều nhưng nghĩ lại tôi cũng thấy ngại. Ngại không phải vì sợ người ta nghĩ khác về mình mà ngại vì những chuyện mặt trái như lấy tình đổi tiền, đổi sự nổi tiếng như Vương Thái Linh sẽ khiến khán giả sốc thật khi xem phim và biết về mặt trái của giới showbiz.

! Riêng với cô ca sĩ, diễn viên được gắn với danh xưng lắm chiêu Lê Kiều Như khi hóa thân vào nhân vật gái bao cao cấp Khánh Loan cho biết, cô vốn không quá xa lạ gì về những chuyện không tốt đẹp trong nghề, nhưng với những mặt trái lần đầu được phơi bày công khai trong một bộ phim truyền hình Phia Sau Hao Quang cũng khiến cô khá ngại, vì nếu phim vạch mặt hoặc ca ngợi mặt trái,  không khéo sẽ khiến công chúng có cái nhìn thiếu thiện cảm và bi quan về giới showbiz Việt.

Xem Phim Phia Sau Hao Quang, khán giả sẽ thấy chân dung ông bầu Thái Huy tài giỏi, tự cao, có quyền lực trong giới showbiz, tự tin xoay chuyển tình thế để biến thua thành thắng, nhưng bù lại đó là những chuyện ! đánh đổi, mặc cả do chính ông đặt ra cho gà c�! �a mình nếu muốn nổi tiếng.

Hoàng Minh là một ca sĩ trẻ đang lên dưới sự dẫn dắt của ông bầu Thái Hoàng. Đối thủ của họ là bà bầu Khanh Nguyễn của công ty Nam Chánh với gà là ca sĩ Quốc Hùng. Không chỉ là một ông bầu tài ba, có thế lực, Thái Hoàng còn là một gay chính hiệu. Ông ta đã thỏa thuận ngầm với bà bầu Khanh Nguyễn để đuổi việc An An – người yêu của Hoàng Minh, trong khi cô đang là diễn viên múa trụ cột của công ty Nam Chánh.

Khi biết rõ bản chất của ông bầu Thái Hoàng, An An khuyên người yêu rời bỏ ông ta. Nhưng Hoàng Minh đã lựa chọn hào quang sân khấu và quay mặt với tình yêu chân thành của An An. Sau đó chính anh bị Thái Hoàng hãm hại đến mức thân bại danh liệt. Trong khi đó, An An quyết tâm xây dựng một công ty tr! uyền thông và tổ chức sự kiện để giúp đỡ những ca sĩ có tiềm năng phát triển sự nghiệp một cách đàng hoàng. Từ công việc, An An cũng gặp được người thật lòng yêu thương và biết hy sinh cho cô.

Danh vọng, tiền tài thường đi kèm với những bon chen, toan tính… Và sự trả giá cho ánh hào quang đôi khi cũng thật tàn khốc…. Ngoài ra, Phia Sau Hao Quang còn gửi đến thông điệp mang tính nhân văn sâu sắc: Hạnh phúc thật sự chỉ có được bằng tài năng và lối sống chân chính và Chỉ có sự cảm thông, tha thứ mới xóa bỏ được hận thù. Bộ phim đang được phát sóng trên kênh HTV7 vào các ngày thứ 5, 6, 7 lúc 13h mỗi tuần.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét