Thứ Tư, 17 tháng 10, 2012

The Walking Dead 3

The Walking Dead 3The Walking Dead 3

Đạo diễn:N/A
Với sự tham gia của: ndrew Lincoln, Jon Bernthal, Sarah Wayne Callies
Sản xuất:: N/A
Category: Phim Hành Động
Country: Phim Mỹ
Time:: 13 Tập
Năm phát hành: 2012

Infomation:
Hai nhà sản xuất của serie phim truyền hình zombie đình đám của AMC, The Walking Dead, là Glen Mazzara và Robert Kirkman vừa tiết lộ một vài thông tin chi tiết về tập ra mắt của phần 3 loạt phim này.Phim kể về The Wal! king Dead 3 Mới đây, 10 hình ảnh mới nhất từ tập đầu tiên của Phim The Walking Dead 3 đã được tung lên mạng.Bộ phim The Walking Dead 3 Season 3 sẽ có 16 episodes, trong đó 8 episodes đầu sẽ được chiếu từ ngày 14/10, và 8 episodes sau sẽ được chiếu vào tháng 2 năm 2013.

Được dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên do Robert Kirkman viết, The Walking Dead 3 có sự tham gia của các diễn viên: Lincoln, Sarah Wayne Callies, Laurie Holden, Steven Yeun, Norman Reedus, Chandler Riggs, Lauren Cohan, Scott Wilson, IronE Singleton, Melissa McBride, David Morrissey và Danai Gurira.

Dựa theo cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman. The Walking Dead  3 là câu chuyện kể về cuộc sống sau của thây ! ma và nó đi theo một nhóm người sống sót, dẫn đ! ầu b� �i cảnh sát Rick Grimes. Andrew Lincoln (Love Actually, Teachers, Strike Back) đóng vai người lãnh đạo - Rick Grimes, trong khi nam diễn viên Jon Bernthal (The Pacific, The Ghost Writer) sẽ đóng vai nhân vật Shane, người đã làm việc với Rick trong sở cảnh sát trước khi thảm họa thây ma xảy ra. Diễn viên Laurie Holden (The Shield), người đóng vai Andrea, một trong hai chị em gia nhập vào những người sống sót của bệnh dịch thây ma, Steven Yeun vào vai Glenn và Sarah Wayne Callies (Prison Break), người đóng vai Rick vợ của Lori.

Cuối cùng khi đến được bên ngoài thủ đô, họ gặp Aaron, anh ta mời họ đi cùng mình và gia nhập vào cộng đồng của anh – 1 nhóm rất an toàn, nhóm của Rick quyết định đi với anh ta. Họ được đưa vào 1 cộng đồng nhỏ tên là Alexandria với những bức tường kiên cố đư! ợc xây dựng bao quanh. Bên trong, họ ngạc nhiên khi nhìn thấy lối sống than thiện, thoải mãi mà con người ở đây có được trước sự tận thế ở bên ngoài. Họ quyết định ở lại tại đây, nhưng sự nghi ngờ bắt đầu xuất hiện giữa nhóm của Rick và cộng đồng người này, vì vậy họ lại phải quay trở lại với cuộc sống chạy trốn của mình …

Trả lời phỏng vấn của kênh TV Academy tại Los Angeles, Mazzara xác nhận ông vừa hoàn thành việc viết kịch bản cho tập này và tiết lộ rằng nó sẽ rất gay cấn với nhiều pha hành động và hàng tấn zombies. Tuy nhiên cũng sẽ có những cảnh quay trong Phim The Walking Dead 3 đầy cảm xúc và nhẹ nhàng hơn hai phần trước. 

Đó là một nhóm những người sống sót, một gia ! đình khi họ đã đến với nhau, khi họ không còn c! ó lựa chọn khác, không có nơi nào để đi và cố gắng giữ lấy mạng sống cho chính mình cũng như cho người khác. Bạn sẽ thấy được sự tuyệt vọng của họ khi họ phải bám víu vào nhau để sống. Những khoảnh khắc về bản năng con người, về lý trí và tình cảm của họ đều là những cảnh quan trọng.

Kirkman khẳng định season này sẽ rất hay, nhất là cho những fan của serie truyện tranh Phim The Walking Dead 3. Với những fan của bộ truyện tranh này, họ đều biết rằng những tình tiết gay cấn nhất sẽ đến ở season sắp tới. Đó là những cảnh quay với Michonne, the Governor và nhà tù Woodbury, những cảnh đã được thể hiện trong bộ truyện tranh gốc mà chúng tôi vẫn còn chưa viết xong kịch bản.

Kirkman nêu thêm một số chi tiết đáng nhớ trong bộ truyện tranh sẽ được quay trong tập ra mắt phần 3 nhưng sẽ có nhiều nhân vật liên quan hơn so với bộ truyện gốc. Sẽ có một vài tình huống đáng nhớ trong bộ truyện được lược bỏ... và chuyển cho nhân vật khác.

Vào giai đoạn cuối của season rồi, chúng ta đã chứng kiến sự chia tay đầy cảm động của hai nhân vật quan trọng trong The Walking Dead 3, hy vọng nhân vật The Governer của Morrissey (một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong comic) sẽ lấp đầy khoảng trống ấy. Những hình ảnh mới cho thấy sự xuất hiện nhiều cuộc đụng độ với Zombie hơn, và cơ số những vũ khí mới để chống trả chúng. Nhưng đáng chú ý hơn cả chính là sự trở lại của Merle, một kịch b�! ��n đã được dàn dựng suốt hai season qua và hứa ! hẹn s� �� rất thú vị.

The Walking Dead 3 sẽ được quay tại thị trấn Woodbury, phía bắc nước Mỹ. Lauren Cohan (vai Maggie Greene) cũng sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong phần này. The Walking Dead sẽ quay trở lại trên AMC cuối năm nay. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét